Bảng xếp hạng MVP VCS Mùa Đông 2021: Killerqueen vượt Levi, Artemis

VCS Mùa Đông 2021 là giải đấu chứng kiến sự bứt phá mạnh của Luxury Esports. Từ một đội tuyển phải thi đấu ở vòng thăng hạng, LX đã thể hiện bộ mặt ấn tượng đến bất ngờ khi vượt qua nhiều ông lớn khác để kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3. Thành tích khó tin của LX có dấu ấn rất lớn của nửa trên bản đồ, trong đó nổi bật nhất chính là người đi rừng Killerqueen.

Trong mùa giải vừa qua, Killerqueen đã thi đấu nổi bật với những con bài sát thủ hay đấu sĩ đi rừng, trong đó nổi bật nhất là Lee Sin, Talon, Qiyana và Xin Zhao. Thậm chí, anh cũng thành công trong việc sử dụng những con bài dị trong meta hiện tại như Kindred hay Ekko. Kết thúc vòng bảng, Killerqueen cũng là người duy nhất có được tỷ lệ thắng 100% với con bài Talon.

Killerqueen xuất sắc giành danh hiệu MVP vòng bảng VCS Mùa Đông 2021

Tuy không nổi trội ở khả năng kiểm soát bản đồ hay chỉ số KDA, nhưng Killerqueen lại là người đi rừng dẫn đầu sát thương gây ra (sát thương trung bình mỗi trận: 473,4 và sát thương trong đội hình: 20,6%). Anh cũng xếp thứ 2 về số lần tham gia hạ gục mỗi trận (72,3%, đứng thứ 2 sau Levi). Lối đánh năng nổ và không e ngại giao tranh của Killerqueen đã giúp những người đồng đội của anh có được rất nhiều khoảng trống để thể hiện mình.

Cerberus Esports với màn trình diễn hủy diệt ở mùa giải vừa qua đã đóng góp 3 cái tên trong Top 5 bảng xếp hạng MVP vòng bảng VCS Mùa Đông 2021. Các trụ cột như Yado, Artemis đều thi đấu vô cùng ổn định. Ngoài ra, Ego đã có sự trở lại ngoạn mục sau thời gian dài nghỉ thi đấu và khiến người hâm mộ có thể nhớ lại hình bóng của “tiểu SofM” ngày nào. 

Trong những mùa giải gần đây tại VCS, dấu ấn của những người đi rừng vẫn luôn được thể hiện một cách rõ rệt. Và tại VCS Mùa Đông 2021, bảng xếp hạng MVP vẫn là nơi tôn vinh những người đi rừng. Ngoài Ego và Killerqueen, 3 người đi rừng khác cũng có số điểm MVP rất cao là Levi, DNK và Killerqueen.

VCS Mùa Đông 2021 tiếp tục là nơi thể hiện tầm ảnh hưởng của những người đi rừng

Bảng xếp hạng MVP VCS Mùa Đông 2021:

Vị trí Tuyển thủ Đội Điểm MVP
1 Killerqueen LX 11
2 Artemis CES 8
2 DNK TS 8
4 Levi GAM 7
5 Draktharr SKY 6
5 Ego CES 6
5 Yado CES 6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button