Bài văn tả quyển sách tiếng việt Lớp 5 HAY ĐẦY ĐỦ

Bài văn tả  tiếng việt Lớp 5 HAY ĐẦY ĐỦ

Hướng dẫn

Nằm trong số những bài văn tả đồ vật, đề văn tả quyển sách tiếng việt Lớp 5 do chúng tôi tự biên soạn hay và đầy đủ, hi vọng rằng sẽ giúp các em hơn khi viết tập làm văn.

Tả quyển sách Tiếng Việt 5

Sách là người bạn thân thiết với mỗi chúng ta, trong số những quyển sách giáo khoa được sử dụng trong quá trình em thích nhất vẫn là quyển sách tiếng việt Lớp 5 với nhiều nội dung lý thú, mới mẻ bên trong.

Nhìn bên ngoài nó cũng như những quyển sách giáo khoa khác của chương trình lớp 5, bìa bên ngày bằng giấy. Quyển sách giáo khoa được thiết kế hình chữ nhật, trên cùng là “BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO” nổi bật là dòng chữ “TIẾNG VIỆT” và “SỐ 5′ bên cạnh, phía dưới là thông tin “TẬP HAI”. Phía dưới có hình những em khác nhau, mặc nhiều trang phục khác nhau tượng trưng cho nhiều dân tộc của nước ta, nổi bật trên phông nền đó là cảnh thiên nhiên và đang , xa xa là những mái ngói yên bình sau những rặng cây xanh mát. Phía tít chân trời là vùng biển cả và những con thuyền lớn đang hoạt động. Không gian núi rừng cũng được xuất hiện trong khung cảnh bìa sách.

Một ảnh bìa thôi nhưng đã có rất nhiều điều lý thú, hình ảnh những em học sinh khác nhau, không phân biệt vùng miền hay dân tộc, ngồi bàn luận và khám phá về thiên nhiên con người trên mọi miền Tổ quốc với tâm trạng vui vẻ và háo hức.

Lật ra những trang đầu tiên trong quyển sách còn thơm mùi giấy mới, giấy mỏng và trắng tinh. Trang đầu tiên sẽ hướng dẫn dùng các kí hiệu trong quá trình học, bên cạnh là những chủ đề riêng như Tập đọc, Chính tả, Luyện từ và câu, Kể chuyện, Tập làm văn. Mỗi chủ đề lại có nhiều bài học khác nhau bên trong, tất cả đều được thiết kế một cách khoa học và đơn giản dễ hiểu.

Cuốn sách Tiếng Việt chứa đựng rất nhiều thông tin và bài học về con người và Việt Nam, giúp các em học sinh hiểu hơn về vẻ đẹp thiên nhiên và con người chúng ta.

Mỗi khi học xong em đều cẩn thận cất giữ, không để bị ướt hay nhàu, em rất yêu quyển sách tiếng việt Lớp 5 với rất nhiều bài học bổ ích.

» Xem thêm nhiều bài hay được tuyển chọn TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button