5 sao nữ đã kết hôn vào top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc

Hãy cùng điểm qua 5 sao nữ hàng đầu Hàn Quốc đã kết hôn trong những gia đình giàu có nhất cả nước.

5. Lee Si Young

Mở đầu danh sách chính là nữ diễn viên Lee Si Young. Cô nàng đã kết hôn với Cho Seung Hyun, một doanh nhân nhà hàng vào năm 2017. Có thông tin cho rằng chồng cô ấy bắt đầu kinh doanh nhà hàng khi mới 20 tuổi.

Lee Si Young sao nữ đã kết hôn vào top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Hiện tại, anh ấy đang quản lý công ty với trị giá 2,13 triệu USD. Con số này chưa bao gồm bất động sản của chồng nữ diễn viên, được cho là trị giá thêm 4,75 tỷ Won (khoảng 4,06 triệu USD).

4. Han Chae Young

Tiếp theo, nữ diễn viên Han Chae Young kết hôn với một người không phải là người nổi tiếng. Sau khi điều tra sâu hơn, cư dân mạng phát hiện ra rằng nữ diễn viên đã kết hôn với một gia đình tài chính rất giàu có.

Han Chae Young
Han Chae Young sao nữ đã kết hôn vào top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Trong khi rất khó để xác định chính xác giá trị của chúng là bao nhiêu, gia đình chồng của cô ấy nổi tiếng đến mức họ được đặt cho biệt danh “hoàng gia của thế giới tài chính”. Ngoài ra, còn có lời đồn, anh ấy đã chi cho lời cầu hôn với nữ diễn viên gồm một chiếc nhẫn kim cương xa hoa, một chiếc xe thể thao đắt tiền và một biệt thự mới cưới sang trọng.

3. Jun Ji Hyun

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun cũng có tên trong danh sách này, đứng ở vị trí thứ 3. Trong khi nữ diễn viên một mình tự hào về khối tài sản đáng kinh ngạc nhờ sự nghiệp diễn xuất lâu dài, cũng như nỗ lực thành công trong lĩnh vực bất động sản, thì có thông tin cho rằng khối tài sản của chồng cô ấy mới là huyền thoại.

Jun Ji Hyun sao nữ đã kết hôn vào top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
Jun Ji Hyun sao nữ đã kết hôn vào top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Chồng nữ diễn viên trước đây là giám đốc của một ngân hàng nổi tiếng của Mỹ, nhưng cuối cùng đã tiếp quản công việc quản lý tài sản của cha mình, nơi cha anh ấy là cựu Phó Chủ tịch.

2. Lee Hye Young

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Lee Hye Young cũng góp mặt trong danh sách ở vị trí thứ 2. Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, cô cũng khiến khán giả phải trầm trồ trước khố tài sản khổng lồ, là thành quả sau một thời gian dài hoạt động chăm chỉ trong làng giải trí với tư cách là diễn viên, ca sĩ, nhà tạo mẫu và chủ thương hiệu thời trang.

Lee Hye Young sao nữ đã kết hôn vào top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
Lee Hye Young sao nữ đã kết hôn vào top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Chồng nữ diễn viên là một đối tác và đồng sáng lập công ty có tiếng. Giá trị tài sản chưa được tiết lộ, nhưng có thông tin cho rằng công ty của anh chàng xử lý số vốn trị giá khoảng 27,0 nghìn tỷ Won (khoảng 23,0 tỷ USD).

1. Park Ji Yoon

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là ca sĩ Park Ji Yoon. Nữ ca sĩ đã không hoạt động trong làng giải trí một thời gian, nhưng gần đây cô ấy đã gây chấn động cả nước với tin kết hôn của mình. Park Ji Yoon đã kết hôn với Cho So Young vào năm 2019 trong một buổi lễ riêng tư, nhưng đó không phải là lý do đằng sau sự ngạc nhiên.

Park Ji Yoon sao nữ đã kết hôn vào top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
Park Ji Yoon sao nữ đã kết hôn vào top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Theo truyền thông Hàn Quốc, ông xã Park Ji Yoon chính là CEO của Kakaotalk, ứng dụng mạng xã hội hàng đầu tại Hàn Quốc. Được biết, mức lương của chồng Park Ji Yoon chỉ trong một năm rất cao và thêm tiền hoa hồng của anh ấy là 2,72 tỷ Won (khoảng 2,32 triệu USD).

Đọc thêm những bài viết khác:

  • Nếu không làm idol KPOP, 10 sao Hàn này có thể trở thành người mẫu cực đẳng cấp
  • 8 thần tượng K-Pop là vũ công mạnh mẽ trên sân khấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button