10 nữ diễn viên Nhật Bản xinh đẹp được ví như “tắc kè hoa” của điện ảnh xứ hoa anh đào

10 nữ diễn viên Nhật Bản được ví như “tắc kè hoa” của điện ảnh xứ hoa anh đào: Toàn những “chị đại” nổi tiếng được khán giả công nhận thực lực, chỉ có duy nhất một ngôi sao 9x góp mặt. Hãy cùng Wiki Secret khám phá nhé!

Sở hữu khả năng biến hóa linh hoạt với từng vai diễn, 10 nữ diễn viên Nhật Bản được ví như “tắc kè hoa” của điện ảnh xứ hoa anh đào khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ bởi sự tài hoa hơn người của mình.

1. Ayase Haruka

Đứng đầu danh sách nữ diễn viên được ví như “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản chính là Ayase Haruka. (Nguồn: Internet)

Đứng đầu danh sách nữ diễn viên được ví như “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản chính là Ayase Haruka. Cô đã có tới 21 năm gắn bó với bộ môn nghệ thuật thứ 7 cùng gia tài phim ảnh đồ sộ. Mỗi vai diễn của Ayase Haruka lại là một hình tượng hoàn toàn mới. Từ nàng kiếm sĩ mù xinh đẹp (Ichi), cô robot tình cảm (Cyborg Girl), trợ lý bác sĩ thông minh (JIN)… và mới đây nhất là nữ điều tra viên chính trực (Heaven and Hell), năng lực diễn xuất của mỹ nhân sinh năm 1985 đã được khán giả công nhận.

2. Nikaido Fumi

Nikaido Fumi là nữ diễn viên thế hệ 9x hiếm hoi được ví như
Nikaido Fumi là nữ diễn viên thế hệ 9x hiếm hoi được ví như “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

Nikaido Fumi là nữ diễn viên thế hệ 9x hiếm hoi được ví như “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản xuất hiện trong danh sách này. Tuy không sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng chính sự mộc mạc, giản dị của nữ diễn viên sinh năm 1994 giúp cô chinh phục nhiều vai diễn khác nhau. Những nhân vật tiêu biểu như cô nữ sinh nhút nhát (Wolf Girl and Black Prince), bà vợ thất nghiệp (Promise Cinderella), tiểu thư giàu có (Himizu)… đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

3. Nagasawa Masami

Nagasawa Masami là nữ diễn viên được ví như
Nagasawa Masami là nữ diễn viên được ví như “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

Nagasawa Masami được bình chọn là một trong những nữ diễn viên “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp lộng lẫy, mỹ nhân sinh năm 1987 còn được công nhận về thực lực diễn xuất. Những vai diễn tiêu biểu như quý bà lừa đảo Dako (Confidence Man JP), nữ chiến binh quả cảm Youtanwa (Kingdom), nữ sinh đáng yêu Rei (Proposal Daisakusen), thám tử gà mờ Otonashi (I Love Tokyo Legend)… đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

4. Natsuki Mari

Natsuki Mari được bình chọn là một trong những nữ diễn viên
Natsuki Mari được bình chọn là một trong những nữ diễn viên “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

Natsuki Mari được bình chọn là một trong những nữ diễn viên “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản nhờ năng lực diễn xuất đa dạng với gia tài phim ảnh đồ sộ trong 32 năm gắn bó với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Ngôi sao sinh năm 1952 đã 2 lần được đề cử cho Giải thưởng Điện ảnh của Viện hàn lâm Nhật Bản, giải thưởng danh giá được ví như Oscar xứ Phù Tang. Điều thú vị ít ai biết rằng Natsuki Mari chính là người lồng tiếng cho nhân vật Yubaba trong anime kinh điển “Spirited Away” (Vùng đất linh hồn).

5. Matsumoto Marika

Matsumoto Marika được bình chọn là một trong những nữ diễn viên
Matsumoto Marika được bình chọn là một trong những nữ diễn viên “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

Matsumoto Marika khép lại top 5 cao nhất trong danh sách những nữ diễn viên “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. Mỹ nhân sinh năm 1984 có thể chinh phục nhiều vai diễn tâm lý “nặng đô” trong loạt phim bí ẩn mang yếu tố kinh dị giật gân như Confession of Murder, Noroi: The Curse, Reincarnation

Bên cạnh đó, Matsumoto Marika còn nổi tiếng với giọng nói dễ thương và là người lồng tiếng cho “Ministop-chan”, linh vật quảng cáo của chuỗi cửa hàng tiện lợi Ministop tại Nhật Bản.

6. Kimura Tae

Kimura Tae (sinh năm 1971) được bình chọn là một trong những nữ diễn viên
Kimura Tae (sinh năm 1971) được bình chọn là một trong những nữ diễn viên “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

7. Nanao

Nanao (sinh năm 1988) được bình chọn là một trong những nữ diễn viên
Nanao (sinh năm 1988) được bình chọn là một trong những nữ diễn viên “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

8. Eguchi Noriko

Eguchi Noriko (sinh năm 1980) được bình chọn là một trong những nữ diễn viên
Eguchi Noriko (sinh năm 1980) được bình chọn là một trong những nữ diễn viên “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

9. Yoshitaka Yuriko

Yoshitaka Yuriko (sinh năm 1988) được bình chọn là một trong những nữ diễn viên
Yoshitaka Yuriko (sinh năm 1988) được bình chọn là một trong những nữ diễn viên “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

10. Kanno Miho

Kanno Miho (sinh năm 1977) được bình chọn là một trong những nữ diễn viên
Kanno Miho (sinh năm 1977) được bình chọn là một trong những nữ diễn viên “tắc kè hoa” của điện ảnh Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

Trên đây là 10 nữ diễn viên Nhật Bản được ví như “tắc kè hoa” nhờ khả năng biến hóa đa dạng trong nhiều vai diễn. Bạn ấn tượng với ai nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Mời bạn xem thêm tin tức liên quan tại đây:

  • 10 mỹ nhân Nhật Bản có vũ đạo đẹp mắt không thua kém dancer chuyên nghiệp
  • 20 mỹ nhân Nhật Bản có góc nghiêng cực phẩm
  • 50 nữ diễn viên Nhật Bản được yêu thích nhất năm 2021

Hãy theo dõi Wiki Secret thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức giải trí thú vị và hấp dẫn khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button